Bạn cần làm gì để trở thành nhà thiết kế tài ba

Bạn cần làm gì để trở thành nhà thiết kế tài ba

Bạn ao ước và có niềm đam mê cháy bỏng với khi theo học thiết kế. Bạn muốn được tự tay làm đẹp cho mọi người bằng những sản phẩm mình thiết kế, nhưng bạn chưa thể thực hiện được ước mơ đó chỉ bởi bạn còn đang ở tuổi thanh thiếu niên.

Bạn cần làm gì để trở thành nhà thiết kế tài ba

Bạn cần làm gì để trở thành nhà thiết kế tài ba

Bạn đừng vội thất vọng bởi ngày nay, tất cả mọi cánh cửa đều rộng mở đối với những ai thực sự có tài, có năng khiếu vượt trội, kể cả ngay khi bạn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Không phải chỉ khi đã trưởng thành bạn mới có thể thực hiện được những công việc mà mình yêu thích.

Những chỉ dẫn sau đây chính là bí quyết tuyệt vời dành cho những bạn trẻ nào có niềm đam mê với thiết kế khi còn đang ở độ tuổi “teen”:

1. Phải có một “style” riêng để khẳng định chính mình. Thể hiện điều đó ngay trên chính những trang giấy. Và khi ý tưởng được hoàn thành qua bản vẽ bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm trong những lần kế tiếp. Cách đó giúp bạn tự hoàn thiện tài năng của chính mình.

2. Tìm hiểu và học thuần thạo cách sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, corel,... bởi đó chính là công cụ để bạn cho ra đời sản phẩm mà bạn thiết kế.

4. Bắt tay vào thiết kế nhãn mác cho sản phẩm. Và sau đó là thiết kế logo, nhưng quan trọng là phải làm thế nào để khi tung ra thị trường, người tiêu dùng sẽ cảm thấy bị “mê hoặc” bởi sự quyến rũ hay bắt mắt khi trông thấy nó lần đầu.

7. Hãy liên kết với xưởng in nào đó nhằm mục đích lấy những sản phẩm bạn đã thiết kế để đem tặng đưa cho họ. Họ sẽ nhận xét và đánh giá các mẫu của bạn Có như vậy, thương hiệu của bạn càng được biết đến rộng rãi hơn.

8. Xem xét và đưa hình ảnh các sản phẩm bạn thiết kế lên trang web miễn phí trên mạng để rao bán. Tuy nhiên, hãy chọn những trang web mà có số lượng người truy cập nhiều và là nơi mà những nhà thiết kế thủ công như bạn cũng có mặt. Đó là điều rất phù hợp với thanh thiếu niên đang độ tuổi đến trường.

Những thiết kế của bạn ngày hôm nay chính là vì mục tiêu của bạn trong tương lai. Hãy bắt tay vào thực hiện ước mơ của bạn ngay hôm nay, bởi biết đâu bạn sẽ được trông thấy chính nhãn hiệu mình thiết kế trên thị trường.

- Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề phát triển phong cách của riêng mình thì hãy thử quan sát những mẫu thiết kế hay nói cách khác là phong cách của những nhà thiết kế khác. Hãy cố gắng tìm cho mình được “style” riêng mà bạn nghĩ rằng hầu hết mọi người đều yêu thích và có thể sử dụng được. Hãy để ý và học hỏi những bước đi của nhà thiết kế đi trước, nhưng phải luôn khẳng định được phong cách của riêng mình.

- Đừng nản lòng! Bởi việc trở thành một nhà thiết không phải là việc xảy đến một sớm một chiều.

Cảnh báo:

- Đừng trở thành bản sao của người khác.

- Đừng bao giờ “ăn cắp” bất kỳ một ý tưởng của một nhà thiết kế khác.

Làm được những điều dưới đây bạn đã trở thành một nhà thiết kế giỏi rồi :

các bước đặt in

Xưởng in Phong Đạt chuyên thiết kế và in ấn dệt tem mác vải, In túi xách, in tờ rơi, in catalogue, in tờ gấp, in giấy mới, in voucher, in giấy khen, In menu, in danh thiếp, in kẹp file, in tiêu đề thư, in phong bì thư, in tem bạc,in hộp bánh trung thu,  in tem vỡ, in tem Decal, in sách ảnh, in sổ, in lịch tết, in túi quà tặng

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế hoặc in ấn hãy liên hệ với chúng tôi:

XƯỞNG IN PHONG ĐẠT | DỊCH VỤ IN NHANH GIÁ RẺ

Địa chỉ: Cầu Ao Lò - Vân Lũng - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0961.01.61.88
Hotline: 094 297 55 66​
Email: thodangprint@gmail.com
Website: www.innhanhgiare.vn​


Phản hồi bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến