Giới thiệu công ty in nhanh giá rẻ

Giới thiệu

14/05/2019 3:05:01 PM | 1148

Giới thiệu Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phong Đạt

Lời đầu tiên, cho phép  http://innhanhgiare.vn được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Xưởng in Phong Đạt được thành lập bởi tâm huyết của các bậc tiền bối trong làng in offset. Trải qua bao biến động Xưởng in Phong Đạt vẫn vững vàng khẳng định được UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ  trên thị trường in offset. .

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Xưởng in Phong Đạt  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xưởng in Phong Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” . đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Xưởng in Phong Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHONG ĐẠT

Địa chỉ: Cầu Ao Lò - Vân Lũng - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0961.01.61.88
Hotline: 094 297 55 66​
Email: thodangprint@gmail.com
Website: www.innhanhgiare.vn​

 


Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến