Thống kê truy cập

Đang online
2
Hôm nay
266
Hôm qua
216
Tuần này
996
Tuần trước
1,519
Tháng này
26,326
Tháng trước
20,298
Tổng truy cập
272,382

In ảnh kỷ yếu cho sinh viên đại học

In ảnh kỷ yếu cho sinh viên đại học

In ảnh kỷ yếu cho sinh viên đại học

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0131

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: In nhanh Kỷ yếu – Yearbook

Xưởng in ngôi sao chuyên nhận in ảnh kỷ yếu các kích cỡ như khổ A3, khổ A4…, in ảnh kỷ yếu đen trắng rõ nét, chất liệu giấy tốt, giá rẻ tại hà nội.

Ý nghĩa của việc in ảnh kỷ yếu

In ảnh kỷ yếu để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường. Sau khoảng thời gian học chung lớp, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng của mình, đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường học tập làm việc mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau… Những kỉ niệm đẹp dưới mái trường là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch,  giọt nước mắt, những ôm thât chặt… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Không chỉ có vậy, bộ ảnh kỷ yếu cũng là để đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta.

các bước đặt in

Xưởng in Phong Đạt chuyên thiết kế và in ấn dệt tem mác vải, In túi xách, in tờ rơi, in catalogue, in tờ gấp, in giấy mới, in voucher, in giấy khen, In menu, in danh thiếp, in kẹp file, in tiêu đề thư, in phong bì thư, in tem bạc,in hộp bánh trung thu,  in tem vỡ, in tem Decal, in sách ảnh, in sổ, in lịch tết, in túi quà tặng

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế hoặc in ấn hãy liên hệ với chúng tôi:

XƯỞNG IN PHONG ĐẠT | DỊCH VỤ IN NHANH GIÁ RẺ

Địa chỉ: Cầu Ao Lò - Vân Lũng - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0961.01.61.88
Hotline: 094 297 55 66​
Email: thodangprint@gmail.com
Website: www.innhanhgiare.vn​

Phản hồi bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến